Tủ lạnh Nhật

Tủ lạnh Nhật

Hàng Nhật 360 là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng nội địa Nhật Bản như Điều hòaTủ lạnhMáy giặtThiết bị nhà bếpHàng gia dụngThiết bị vệ sinhhàng Nhật Bãi uy tín tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối hàng nội địa Nhật Bản, Hàng Nhật 360 xin giới thiệu đến Qúy khách hàng các sản phẩm Tủ lạnh Nhật Bản mới nhất hiện nay đến từ các thương hiệu như: Hitachi, Sharp,Mitsubishi…với đầy đủ các dung tích 510l, 570l, 600l, 620l, 670l, 730l cùng các công nghệ tiên tiến nhất như: ngăn đá rơi tự động, hút chân không, cấp đông mềm, công nghệ diệt khuẩn, khử mùi, bù ẩm…

Một số ưu điểm của tủ lạnh Nhật Bản nội địa:

  1. Thiết kế 6 cánh: Với thiết kế này thực phẩm được chia làm nhiều ngăn nhỏ giúp tối ưu diện tích, ngăn mùi và hạn chế thất thoát nhiệt mỗi khi bạn muốn lấy thức ăn ra ngoài.
  2. Công nghệ hút chân không: Dòng tủ lạnh Nhật nội địa của Hitachi được thiết kế ngăn hút chân không độc đáo giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và giữ lại các chất dinh dưỡng. Ngoài ra ngăn hút chân không có thể điều chỉnh cho nhiệt độ xuống -1 độ, có tác dụng bảo quản thực phẩm tươi sống trong vòng 3 ngày mà không cần phải cấp đông.
  3. Công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng: Một điểm mạnh của tủ lạnh Nhật nội địa đó là khả năng tiết kiệm điện năng nhờ áp dụng các công nghệ tiên tiến như Inverter, công nghệ làm lạnh Frost Recycling và tái sử dụng luồng khí lạnh. (Điện năng tiêu thụ chỉ từ 250-350 Kw/1 năm)
  4. Dung tích lớn – Thiết kế sang trọng, tinh tế: Tủ lạnh Nhật nội địa được thiết kế sang trọng, tinh tế với dung tích từ 505-735 lít
  5. Cấp đông nhanh: Chức năng cấp đông nhanh giúp bảo quản độ ẩm và dưỡng chất tự nhiên có trong thực phẩm trong khi chức năng cấp đông cực mạnh sẽ hạ thấp nhiệt độ nhanh chóng nhằm hạn chế sự mất mát độ ẩm.
  6. Ngăn làm đá viên tự động: Với tính năng này, nước được làm lạnh tại ngăn mát và làm lạnh nhanh tạo thành đá và rơi xuống khay đựng, đây cũng là một trong những tính năng ưu việt của tủ lạnh Nhật nội địa.

Hàng Nhật 360 cam kết các sản phẩm Tủ lạnh Nhật Bản nội địa là sản phẩm mới 100%, bảo hành 24 tháng.

Với phương châm phục vụ khách hàng một cách tận tâm, tận tình cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn phong cách dịch vụ chu đáo nhất. Tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và giá cả tốt nhất.

Qúy khách hàng tham khảo giá bán các sản phẩm tủ lạnh Nhật nội địa dưới đây:

Sắp xếp